Ván ghép gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn AB là gì?

Kho gỗ ghép cao su - Nguyên Gỗ

Ván ghép gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn AB là gì?

Từ xưa đến nay, nội thất gỗ cao su luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt khi sắm đồ nội thất cho gia đình mình. Không chỉ làm toát lên vẻ sang chảnh và đẳng cấp cho mọi không gian nội thất gỗ còn rất thân thiện với môi trường do đó chúng ngày càng chiếm thế thượng phong trong thế giới nội thất.

Nội thất gỗ cao su: Bền, đẹp, rẻ

Nếu như đối với các dòng gỗ quý như: Lim, sến, táu,…hay đơn giản hơn là cam xe, cẩm,…thì một bộ nội thất gỗ gia đình có giá cao ngất ngưởng khiến nhiều người dùng Việt chỉ dám “ao ước” thì nội thất gỗ cao su lại khác.

Nội thất gỗ cao su không chỉ bền, đẹp mà còn có giá rất phải chăng do đó rất được lòng người dùng Việt Nam. Đây cũng chính là lý do mà nội thất gỗ cao su hiện đang có mặt ở khắp nơi, từ nội thất gia đình, cơ quan, trường học cho tới nội thất tại những nhà hàng, khách sạn hạng sang,…

ung dung van ghep go cao su

Những thanh gỗ ghép cao su được sản xuất từ rừng cao su già sau khi đã lấy mủ phục vụ hoạt động công nghiệp chế tạo.  Trải qua quá trình đốn hạ, sơ chế chúng ta được những thanh gỗ nhỏ Phôi gỗ cao su. Tiếp tục qua xử lý như hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí. Ván ghép thanh được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác.

Xem thêm: Bảng báo giá Phôi gỗ cao su mới nhất 2024 tại đây.

Có 4 tiêu chuẩn chất lượng gỗ ghép cao su cơ bản

Có 4 cách thức để ghép gỗ đó là song song, mặt, cạnh, giác. Gỗ ghép cao su song gồm nhiều thanh gỗ cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng, ghép song song với nhau.

Riêng dòng gỗ ghép cao su mặt gồm nhiều thanh gỗ ngắn, ở hai đầu được xẻ theo hình răng lược rồi ghép lại thành những thanh có chiều dài bằng nhau, rồi tiếp tục ghép song song các thanh, cho nên chỉ nhìn thấy vết ghép hình răng lược trên bề mặt ván.

4 tiêu chuẩn chất lượng bao gồm:

Ván ghép gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn AB là gì?

Đối với loại ván ghép chất lượng AB là một mặt đẹp được xử lý, một mặt tương đối là loại AB. Nhưng về thời gian sử dụng và chất lượng sản phẩm vẫn rất tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Mặt A đẹp tuyệt đối không cho phép mắt chết đường chỉ đen. Còn mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính trung bình bé hơn 5mm.

  • Chiều rộng : 1220mm.
  • Chiều dài : 2440mm.
  • Chiều dày : 8mm đến 40mm

Trên đây là vài chia sẻ về chất lượng tiêu chuẩn của ván ghép gỗ cao su do Công ty Hoàng Gia Phát gửi đến khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến những sản phẩm ván gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn AB của Công ty Hoàng Gia Phát vui lòng liên hệ tại:

Thông tin liên hệ:

HotLine/Zalo 1: 0901 455 726 (8h – 17h)

Website: https://vanghepcaosu.com/

Lưu ý: Đối với đơn hàng trên 50 tấm, miễn phí vận chuyển khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM (Chành xe khu vực TPHCM) trong bán kính dưới 40km. Đơn hàng dưới 50 tấm Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, GIÁ SỈ LẺ VÁN GỖ CAO SU GHÉP THANH, CHẤT LƯỢNG MẶT VÁN, PHỦ KEO CÁC LOẠI (KEO BÓNG, KEO MỜ), PHỦ VENEER CÁC LOẠI (PHỦ XOAN, PHỦ SỒI....). VUI LÒNG LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: (028) 44 55 8586.

TỔNG ĐÀI: (028) 44 55 8586
Lưu ý: Đối với đơn hàng trên 50 tấm, miễn phí vận chuyển khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM (Chành xe khu vực TPHCM) trong bán kính dưới 40km. Đơn hàng dưới 50 tấm Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển. VỚI CÁC TỈNH KHÁC CHỈ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN RA CHÀNH XE.
0901 455 726
NHẮN TIN