Ván ghép gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn AA là gì?

Kho van ghep cao su 5

Ván ghép gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn AA là gì?

Nội thất gỗ cao su không chỉ bền, đẹp mà còn có giá rất phải chăng do đó rất được lòng người dùng Việt Nam. Đây cũng chính là lý do mà nội thất gỗ cao su hiện đang có mặt ở khắp nơi, từ nội thất gia đình, cơ quan, trường học cho tới nội thất tại những nhà hàng, khách sạn hạng sang,…

Gỗ ghép cao su là gì? Chúng được sản xuất như thế nào?

Gỗ ghép cao su được sản xuất từ gỗ cao su rừng trồng. Những thanh gỗ cao su nhỏ đã qua xử lý như hấp sấy (Phôi cao su), trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí.

Trải qua nhiều công đoạn chế biến hiện đại, thành phẩm của ván ghép thanh gỗ cao su đã được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều lĩnh vực khác.

Kho van ghep cao su 5

Có 4 tiêu chuẩn chất lượng gỗ ghép cao su cơ bản

Có 4 cách thức để ghép gỗ cao su cơ bản đó chính là: Ghép song song, ghép mặt, ghép cạnh và ghép giác. Trong đó:

  • Gỗ cao su ghép song gồm nhiều thanh gỗ cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng, ghép song song với nhau.
  • Gỗ cao su ghép mặt gồm nhiều thanh gỗ ngắn, ở hai đầu được xẻ theo hình răng lược rồi ghép lại thành những thanh có chiều dài bằng nhau, rồi tiếp tục ghép song song các thanh, cho nên chỉ nhìn thấy vết ghép hình răng lược trên bề mặt ván.

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy 4 tiêu chuẩn chất lượng ván ghép gỗ cao su bao gồm:

Ván ghép gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn AA là gì?

Trong tất cả các tiêu chuẩn của ván ghép gỗ cao su thì loại ván ghép chất lượng AA được đánh giá là tốt nhất và được nhiều khách hàng yêu thích nhất mỗi khi ghé xưởng của công ty Hoàng Gia Phát.

Loại ván ghép gỗ cao su chất lượng AA có hai mặt A được xử lý công nghệ cho ra ván ghép đẹp tuyệt đối, không cho phép mắt chết, đường chỉ đen. Độ đồng màu các thanh ghép đạt 80%.

Thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

  • Chiều dày: 8mm đến 40mm
  • Chiều rộng: 1220mm
  • Chiều dài: 2440mm.

 

Trên đây là vài chia sẻ về chất lượng tiêu chuẩn của ván ghép gỗ cao su chất lượng AA do Công ty Hoàng Gia Phát gửi đến khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến những sản phẩm ván gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn AA của Công ty Hoàng Gia Phát thì ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thông tin liên hệ:

HotLine/Zalo 1: 0901 455 726 (8h – 17h)

Website: https://vanghepcaosu.com/

Lưu ý: Đối với đơn hàng trên 50 tấm, miễn phí vận chuyển khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM (Chành xe khu vực TPHCM) trong bán kính dưới 40km. Đơn hàng dưới 50 tấm Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, GIÁ SỈ LẺ VÁN GỖ CAO SU GHÉP THANH, CHẤT LƯỢNG MẶT VÁN, PHỦ KEO CÁC LOẠI (KEO BÓNG, KEO MỜ), PHỦ VENEER CÁC LOẠI (PHỦ XOAN, PHỦ SỒI....). VUI LÒNG LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: (028) 44 55 8586.

TỔNG ĐÀI: (028) 44 55 8586
Lưu ý: Đối với đơn hàng trên 50 tấm, miễn phí vận chuyển khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM (Chành xe khu vực TPHCM) trong bán kính dưới 40km. Đơn hàng dưới 50 tấm Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển. VỚI CÁC TỈNH KHÁC CHỈ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN RA CHÀNH XE.
0901 455 726
NHẮN TIN