Ván ghép cao su chất lượng AC là gì

Ván ghép cao su chất lượng AC là gì

Ván ghép cao su hay còn gọi là ván ghép thanh được sản xuất gia công qua nhiều quá trình từ cây cao su đến phôi cao su trên công nghệ tiên tiến, máy móc dây chuyền hiện đại. Gỗ cao su được lựa chọn cưa cắt, xẻ, phay và ghép lại tùy theo nhu cầu, sẽ có các mối ghép như mối ghép răng cưa, mối ghép ngang (hay còn gọi là mối ghép mộng nằm) được liên kết với nhau bằng keo chuyên dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tấm ván ghép cao su hoàn chỉnh có độ dày lớn, màu vàng đẹp không thua kém gì gỗ cứng.

Ván ghép cao su có mấy loại chất lượng.

VAN GHEP CAO SU MAT C KEO BONG

Tùy theo chất lượng gỗ phôi cao su khai thác sẽ ra nhiều loại chất lượng. Thông thường có 3 loại chất lượng chính như sau: Mặt A, Mặt B, Mặt C. Trong quá trình xử lý cho ra những tấm ván ghép đạt chuẩn chất lượng:

Đối với các loại chất lượng B và C, nhà sản xuất phân chia theo tỷ lệ bề mặt ván dựa theo thẩm mỹ (mắt chết, chỉ đen) để phân loại A, B, C. Về mặt chất lượng, kỹ thuật ghép (mối ghép), máy móc, nguyên liệu (keo) được cam kết như nhau tuyệt đối.

Vậy ván ghép cao su chất lượng AC là gì? Ứng dụng loại ván ghép này.

Như đã phân tích bên trên ván ghép cao su chất lượng AC là một mặt đẹp tuyệt đối, mặt còn lại cho phép lỗi gỗ, cho phép mắt chết, và đường chỉ đen. Chất lượng ghép, kỹ thuật, keo vẫn cam kết đạt đủ tiêu chuẩn.

Ứng dụng loại ván ghép AC này được sử dụng nhiều trong các công trình nội thất, xây dựng yêu cầu cần 1 mặt đẹp để thể hiện ra bên ngoài, mặt còn lại khuất bên trong, như vách tủ, lót nền sàn…

Thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

  • Chiều dày: 8mm đến 40mm
  • Chiều rộng: 1220mm
  • Chiều dài: 2440mm.

Trên đây là vài chia sẻ về chất lượng tiêu chuẩn của ván ghép gỗ cao su chất lượng AC do Công ty Nguyên Gỗ gửi đến khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến những sản phẩm ván gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn AC của Công ty Nguyên Gỗ thì ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi để được ưu đãi hấp dẫn nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XD – SX – TM – DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát

Địa chỉ: 348B Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

HotLine/Zalo 1: 0901 455 726 (8h – 17h)

Email: dongtanphat.co@gmail.com

Website: https://vanghepcaosu.com/

Lưu ý: Đối với đơn hàng trên 50 tấm, miễn phí vận chuyển khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM (Chành xe khu vực TPHCM) trong bán kính dưới 40km. Đơn hàng dưới 50 tấm Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển.

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, GIÁ SỈ LẺ VÁN GỖ CAO SU GHÉP THANH, CHẤT LƯỢNG MẶT VÁN, PHỦ KEO CÁC LOẠI (KEO BÓNG, KEO MỜ), PHỦ VENEER CÁC LOẠI (PHỦ XOAN, PHỦ SỒI....). VUI LÒNG LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: (028) 44 55 8586.

TỔNG ĐÀI: (028) 44 55 8586
Lưu ý: Đối với đơn hàng trên 50 tấm, miễn phí vận chuyển khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM (Chành xe khu vực TPHCM) trong bán kính dưới 40km. Đơn hàng dưới 50 tấm Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển. VỚI CÁC TỈNH KHÁC CHỈ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN RA CHÀNH XE.
0901 455 726
NHẮN TIN