Ván ghép gỗ cao su HOÀNG GIA PHÁT chống mối mọt, cong vênh cực tốt

Ván ghép gỗ cao su Nguyên Gỗ chống mối mọt, cong vênh cực tốt

Ván ghép gỗ cao su HOÀNG GIA PHÁT chống mối mọt, chống cong vênh cực tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ ghép nhưng để chọn mua được loại gỗ ghép chất lượng giá thành rẻ thì chỉ có thể có tại công ty Hoàng Gia Phát.

Không chỉ có chất lượng cao, bề mặt láng đẹp, đa dạng công năng, ván ghép gỗ cao su công ty Hoàng Gia Phát. còn có khả năng chống mối mọt, ván chống cong vênh cực tốt.

Ván ghép gỗ cao su Nguyên Gỗ chống mối mọt, cong vênh cực tốt

Công ty Hoàng Gia Phát. đơn vị cung cấp ván ghép gỗ cao su chất lượng

Công ty Hoàng Gia Phát. là một trong những doanh nghiệp trực tiếp sản xuất ván ghép gỗ cao su  chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với chặng đường phát triển qua nhiều năm, công ty Hoàng Gia Phát. đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình nhằm cung cấp cho khách hàng những đơn hàng một cách nhanh nhất đẹp nhất và giá thành hợp lý nhất.

Với hệ thống đại lý, chi nhánh, kho bãi, phương tiện vận chuyển và nguồn hàng ổn định, công ty Hoàng Gia Phát. cam kết luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Sự tín nhiệm của khách hàng đã giúp doanh nghiệp chúng tôi ngày càng vững trên con đường mà doanh nghiệp đã chọn.

Ván ghép gỗ cao su công ty Hoàng Gia Phát. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại rất thích hợp cho sản xuất đồ mộc, trang trí nội ngoại thất.

Hiện nay, ván ghép gỗ cao su công ty Hoàng Gia Phát. là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước bởi các tính năng ưu việt, bền bỉ, chống mối mọt ván chống cong vênh cao.

Ván ghép gỗ cao su công ty Hoàng Gia Phát. chống mối mọt, ván chống cong vênh cực tốt

Được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng. Những thanh gỗ ghép nhỏ đã qua xử lý hấp sấy còn gọi là Phôi gỗ cao su thô, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí.

Tất cả ván ghép của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên ván ghép gỗ cao su chống được mối mọt và chông cong vênh.

Những thanh gỗ cao su sau khi đã qua xử lý tẩm, sấy áp lực độ ẩm của thanh gỗ sau khi vừa sấy xong là 0% sau một thời gian cho đến khi ghép thành tấm thì độ ẩm luôn giữ ở mức 10 – 12% với độ ẩm này cùng với các hóa chất xử lý chống mọt vĩnh viễn trong quá trình sản xuất mục đích là tạo tính ổn định vật lí chống lại trạng thái cong vênh, co rút và xoắn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua ván ghép gỗ cao su tại khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận  vui lòng liên hệ tại:

Thông tin liên hệ:

HotLine/Zalo 1: 0901 455 726 (8h – 17h)

Website: https://vanghepcaosu.com/

Lưu ý: Đối với đơn hàng trên 50 tấm, miễn phí vận chuyển khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM (Chành xe khu vực TPHCM) trong bán kính dưới 40km. Đơn hàng dưới 50 tấm Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, GIÁ SỈ LẺ VÁN GỖ CAO SU GHÉP THANH, CHẤT LƯỢNG MẶT VÁN, PHỦ KEO CÁC LOẠI (KEO BÓNG, KEO MỜ), PHỦ VENEER CÁC LOẠI (PHỦ XOAN, PHỦ SỒI....). VUI LÒNG LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: (028) 44 55 8586.

TỔNG ĐÀI: (028) 44 55 8586
Lưu ý: Đối với đơn hàng trên 50 tấm, miễn phí vận chuyển khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM (Chành xe khu vực TPHCM) trong bán kính dưới 40km. Đơn hàng dưới 50 tấm Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển. VỚI CÁC TỈNH KHÁC CHỈ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN RA CHÀNH XE.
0901 455 726
NHẮN TIN