Sản xuất và phân phối ván gỗ ghép cao su tại Bình Thuận

Kho van ghep cao su tai binh thuan

Sản xuất và phân phối ván gỗ ghép cao su tại Bình Thuận

Bình Thuận không chỉ là địa danh có tiềm năng lớn để phát triển du lịch mà còn là nơi sở hữu nền kinh tế có nhiều tiềm năng để phát triển. Hiện nay, Bình Thuận là địa bàn tập trung nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp là nhu cầu cần những món đồ nội thất tăng cao.

Một trong số những nội thất ưa chuộng được các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp tại Bình Thuận sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là nội thất gỗ cao su.

Sở dĩ, nội thất gỗ cao su được yêu thích vì giá thành rẻ và nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

Ưu điểm của gỗ cao su:

  • Gỗ cao su dẻo dai và bền bỉ với thời gian. Được như vậy là nhờ là tính đàn hồi tự nhiên của gỗ.
  • Gỗ cao su có cấu tạo đặc biệt không hút nước, không thấm nước trong nhiều điều kiện
  • Vân của gỗ cao su khá đẹp, thường có màu sáng nên nội thất từ gỗ cao su có thể sơn được nhiều màu sắc khác nhau: Màu tự nhiên, vàng gỗ, nâu đỏ…
  • Thân thiện với môi trường: Có thể chống lại ảnh hưởng của tàn thuốc lá, các vật liệu dễ cháy. Trong trường hợp rủi ro gặp hỏa hoạn thì sàn gỗ cũng không thải các chất độc hại ra môi trường.

Tại Bình Thuận, đâu là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối ván gỗ ghép cao su uy tín nhất ?

Qúy khách hàng quan tâm đến nội thất gỗ cao su, những sản phẩm ván ghép gỗ cao su? Ngay hôm nay hãy liên hệ với công ty Hoàng Gia Phát– chúng tôi là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối ván gỗ ghép cao su tại Bình Thuận nói riêng và nhiều tỉnh thành khắp cả nước nói chung.

Tất cả những sản phẩm ván ghép gỗ cao su của Hoàng Gia Phát không chỉ làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã mà còn đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Tại Hoàng Gia Phát bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu ván ghép gỗ cao su chất lượng khác nhau như:

  • Tiêu chuẩn A: Mặt gỗ không có mắt chết, mắt sống cho phép từ 3-7 nốt/ tấm không quá 3 nốt /m2, tỉ lệ dác từ 5-12%
  • Tiêu chuẩn B: Mặt gỗ cho phép có mắt sống, có một số mắt chết nhỏ, không quá 3 mắt chết/m2, tỉ lệ dác từ 12-30%
  • Tiêu chuẩn C: Hàng này thì không có nhiều do loại từ A->B->C nên tựu chung hàng C là loại từ A và B mà không đưa ra tiêu chuẩn cụ thể cho mắt, dác…

Quý khách hàng quan tâm đến những sản phẩm ván gỗ cao su tại Bình Thuận của Công ty Hoàng Gia Phát vui lòng liên hệ tại:

Thông tin liên hệ:

HotLine/Zalo 1: 0901 455 726 (8h – 17h)

Website: https://vanghepcaosu.com/

Lưu ý: Đối với đơn hàng trên 50 tấm, miễn phí vận chuyển khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM (Chành xe khu vực TPHCM) trong bán kính dưới 40km. Đơn hàng dưới 50 tấm Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển.

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, GIÁ SỈ LẺ VÁN GỖ CAO SU GHÉP THANH, CHẤT LƯỢNG MẶT VÁN, PHỦ KEO CÁC LOẠI (KEO BÓNG, KEO MỜ), PHỦ VENEER CÁC LOẠI (PHỦ XOAN, PHỦ SỒI....). VUI LÒNG LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: (028) 44 55 8586.

TỔNG ĐÀI: (028) 44 55 8586
Lưu ý: Đối với đơn hàng trên 50 tấm, miễn phí vận chuyển khu vực Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM (Chành xe khu vực TPHCM) trong bán kính dưới 40km. Đơn hàng dưới 50 tấm Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển. VỚI CÁC TỈNH KHÁC CHỈ HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN RA CHÀNH XE.
0901 455 726
NHẮN TIN