skip to Main Content
Mat BC

Ván ghép gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn BC là gì?

Ván ghép gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn BC là gì?

Hiện nay, nội thất gỗ ngày càng được ưa chuộng bởi chúng không chỉ đem lại sự sang chảnh cho mọi không gian mà còn đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, giá thành của nội thất gỗ thực sự rất cao. Trước thực trạng này dường như nội thất gỗ cao su được yêu thích hơn cả bởi không chỉ bền, đẹp mà còn có mức giá vô cùng phải chăng, vừa túi tiền của nhiều người dùng Việt.

Cũng xuất phát từ nhu cầu sử dụng rất lớn ván ghép gỗ cao su dần trở thành mặt hàng cực hot trong thời gian gần đây. Vậy ván ghép gỗ cao su là gì? Hãy cùng Công ty Nguyên Gỗ tìm hiểu nhé.

Ván ghép gỗ cao su là gì?

Thực chất thì ván ghép gỗ cao su được sản xuất từ gỗ cây cao su người ta trồng để lấy mủ. Sau khi cây đã già cỗi cho chất lượng mủ kém thì chủ vườn sẽ bán nhưng thân cây này cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ và chúng được xử lý thành ván ghép.

Những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý như hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí. Ván ghép thanh được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực sản xuất đồ mộc, trang trí nội thất, sản xuất ván sàn và nhiều sản phẩm khác.

4 tiêu chuẩn chất lượng gỗ ghép cao su

Có 4 cách thức để ghép gỗ: song song, mặt, cạnh, giác. Gỗ ghép song gồm nhiều thanh gỗ cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng, ghép song song với nhau. Gỗ ghép mặt gồm nhiều thanh gỗ ngắn, ở hai đầu được xẻ theo hình răng lược rồi ghép lại thành những thanh có chiều dài bằng nhau, rồi tiếp tục ghép song song các thanh, cho nên chỉ nhìn thấy vết ghép hình răng lược trên bề mặt ván.

4 tiêu chuẩn chất lượng bao gồm:

  • Tiêu chuẩn chất lượng AA
  • Tiêu chuẩn chất lượng AB
  • Tiêu chuẩn chất lượng BC
  • Tiêu chuẩn chất lượng CC

Ván ghép gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn BC là gì?

Đối với loại ván ghép cao su chất lượng BC thì mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính trung bình bé hơn 5mm, còn mặt C không giới hạn đường chỉ hay mắt đen, chất lượng màu sắc không được đẹp bằng so với các loại ván ghép gỗ cao su chất lượng AA, AB.

Thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

  • Chiều dày: 8mm đến 30mm
  • Chiều rộng: 1200mm.
  • Chiều dài: 2400mm.

Trên đây là vài chia sẻ về chất lượng tiêu chuẩn của ván ghép gỗ cao su do Công ty Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát gửi đến khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến những sản phẩm ván gỗ cao su chất lượng tiêu chuẩn BC của Công ty Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH XD – SX – TM – DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát

Địa chỉ: 348B Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q12

Điện thoại: 0901 455 726

Website: http://vanghepcaosu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Contact Me on Zalo
0901455726